สินค้านิวเมติกส์ แอร์แทค (AirTAC Pneumatic)

สินค้าแอร์แทค (AirTAC Products) อุปกรณ์นิวเมติกส์ ยี่ห้อ แอร์แทค

อุปกรณ์นิวเมติกส์ หรือนิวเมติก (Pneumatic components) นิวเมติกส์ (Pneumatic) ของแอร์แทค สินค้าคุณภาพ จากประเทศใต้หวัน ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ลม อุปกรณ์นิวเมติกส์ กระบอกสูบ กระบอกลม โซลินอยด์วาล์ว ที่มีคุณภาพดี และยังมีราคาที่ไม่สูงนัก

อุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ (Pneumatic) สินค้าคุณภาพ ของแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฏหมายของ AirTAC (แอร์แทค) รวมถึงแบรนด์คุณภาพอื่น เช่น Max-Value, ASCO สินค้าคุณภาพสูง คุ้มค่าเกินราคา สนใจติดต่อที่ โทร.0-2743-8999

 1. AirTAC-FRL

  กรองลม, ชุดกรองลม แอร์แทค (AirTAC FRL)

  อุปกรณ์ FRL แอร์แทค  (Filters, Regulators, and Lubricators) หรือ FRL Combination ชุดปรับคุณภาพลมอัด หรือชุดกรองลมอัด คือ อุปกรณ์ที่ปรับปรุงคุณภาพลมซึ่งอยู่ในสภาพเป็นลมอัด (Compressed Air) ให้พร้อมก่อนนำไปใช้งาน โดยอุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพลมอัด ทั้งชุด ประกอบไปด้วย ตัวอุปกรณ์กรองลมอัด, อุปกรณ์ปรับแรงดันลม, อุปกรณ์ผสมน้ำมันหล่อลื่น
  airtac
 2. airtac-controlValve

  วาล์วควบคุม แอร์แทค (AirTAC Control Valve)

  วาล์วควบคุมทิศทางการไหลของลมอัด (Directional Control Valve) หรือวาล์วควบคุม (Control Valve) ทำหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนที่ การไหลของลมอัด ให้ไปในทิศทางที่ต้องการ หรือ ควบคุมการเคลื่อนที่ เข้า-ออก ของก้านสูบ หรืออุปกรณ์หัวขับวาล์วโดยใช้แรงลม (Actuator)
  airtac
 3. SIL-SUL-SCL

  กระบอกลม แอร์แทค (AirTAC Air Cylinder)

  กระบอกลม (Air Cylinder) กระบอกลูกสูบลม กระบอกนิวเมติกส์ คือ อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานในรูปแบบความดันลม ให้เป็นพลังกล ในรูปแบบของการเคลื่อนที่
  airtac
 4. airtac-accessories

  อุปกรณ์ลมอื่น (AirTAC Accessories)

  อุปกรณ์ลม อื่นๆ ( Pneumatic Accesscories) เป็นอุปกรณ์เสริมการทำงาน เฉพาะจุดประสงค์การทำงานในลักษณะอื่นๆ เช่น ข้อต่อ และอุปกรณ์ต่อร่วม (Fitting), วาล์วควบคุมความเร็วลม (Speed Controller), โช็คลดแรงกระแทก (Shock Absorber), ท่อลม/สายลม (PU/PE/Nylon Tube)

  airtac

ติดต่อ AirTAC, Max Value, และสินค้าอื่นๆ

AirTac contact
ดาว์นโหลด แคตตาล็อก, สเป้กแอร์แทค
Promotion-Big Sale
ติดต่อเรา
TICTechnology Instrument 
www.tic.co.th
tupackT.U Pack 
www.tupack.co.th
securemateSecuremate 
www.securemate.co.th
Your LiftYour Lift 
www.yourlift.co.th