ABOUT US

PHA Automation Co.,Ltd

นิวเมติกส์ ไฮดรอลิก           วิสัยทัศน์ Vision: เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายพร้อมงานบริการที่เป็นเลิศ ในด้านอุปกรณ์นิวเมติกส์ อุปกรณ์ไฮดรอลิค และสินค้าออโตเมชั่น โดยคัดสรรสินค้าที่ได้รับการยอมรับหรือมีชื่อเสียง ให้แก่กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทั่วประเทศ ร้านค้า และกลุ่มสร้าง ประกอบ บำรุงรักษา เครื่องจักร ในประเทศไทย
     logo-pneu-hyd-airtac

บริษัทจึงขอนำเสนอสินค้าที่จำหน่ายตามรายการด้านล่างนี้

 1. อุปกรณ์นิวเมติกส์ / pneumatic
 2. อุปกรณ์ไฮดรอลิค / hydraulic
 3. อุปกรณ์ระบบออโตเมชั่น / Automation
 4. งานแขนกล โรบอท / Robot Automation
 5. โมบายด์ไฮดรอลิก / Mobile Hydraulic
 6. ลิเนียร์โมชั่น / Hiwin Linear Motion
 7. งานโปรเจ็ค บริการ และโซลูชั่นอื่นๆ / Solution & Project
 8. งานรับสั่งผลิต, งานรับดูแลระบบไฮดรอลิก / Built to order & Service
 9. เวอเนียร์ไมโครมิเตอร์ / vernier
 10. วาล์วที่ใช้งานได้หลากหลายตามประเภทของของไหล / Valve ASCO
 11. ส่วนงานบริการ รับซ่อม ออกแบบและติดตั้ง ระบบนิวเมติกส์และไฮดรอลิค ด้วยเครื่องทอสอบมาตรฐานแรงดันสูงพร้อมใบ Certificate
 12. เกจวัดความดัน pressure guage ยี่ห้อ SANGYO / และสวิตช์ความดัน pressure switch ยี่ห้อ SANGYO
 13. อุปกรณ์แปลงความดันเป็นสัญญาณไฟฟ้า / pressure tranducer
 14. มิเตอร์ / meter
 15. อุปกรณ์ควบคุมทางไฟฟ้า / factory automation

นอกจากรายการสินค้าที่หลากหลายแล้ว บริษัท พีเอชเอ ออโตเมชั่น จำกัด (ชื่อเดิม นิวแอนด์ไฮด์) ยังมีโรงงานที่รับตัดกระบอก Cylinder , นิวเมติกส์ pneumatic และไฮดรอลิค hydrolic อีกทั้งครอบคลุมไปถึงงานด้านการผลิตส่วนอื่น ๆ เช่น ชุดต้นกำลังไฮดรอลิค หรือ งานสร้าง, ประกอบเครื่องจักรและโปรเจ็คต่างๆ บนเนื้อที่กว่า 1800 ตารางเมตร

Service-Pneu-hyd-1


บริษัท พีเอช เอ ออโตเมชั่น จำกัด (บริษัท นิวแอด์ไฮด์ จำกัด) มีความเข้มแข็งกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทที่ขายสินค้านิวเมติกส์ และไฮดรอลิค ระบบออโตเมชั่น โรบอท ฯลฯ เพราะอยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนต์จำกัด (TIC) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องวัด และควบคุมอัตโนมัติ เซนต์เซอร์ ฯลฯ และบริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องจักรสำหรับงานบรรจุ ห่อหุ้ม รัดสินค้า ซึ่งใช้อุปกรณ์นิวเมติกส์ ไฮดรอลิค และอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติ Factory Automation จึงทำให้การบริการลูกค้าของบริษัทในเครือ TIC ครอบคลุม และแก้ปัญหาได้หลากหลาย ง่ายและรวดเร็วกว่าบริษัทอื่นๆ 

  ส่วนงานบริการ

  บริษัท พีเอช เอ ออโตเมชั่น จำกัด มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และเข้าถึงลูกค้าได้สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น  เราได้มีสาขาต่างๆคอยให้บริการอย่างทั่วถึง ดังนี้

 1. สำนักงานใหญ่ตั้งบนถนนอ่อนนุช
 2. สาขาธนบุรี
 3. สาขาชลบุรี
 4. สาขาปทุมธานี
 5. สาขาขอนแก่น
 6. map-bruch

pneu-hyd blach

“ เราพร้อมที่จะให้การบริการแก่ท่านอย่างเต็มประสิทธิภาพ ”

 1. พนักงานขายที่ทำงานสาขาต่างๆสามารถไปบริการท่านอย่างรวดเร็ว
 2. งานบริการก่อนการขายให้บริการหลังการขาย
 3. สินค้าจะถูกส่งจากสาขาถึงท่านได้เร็วกว่า ท่านสั่งของก่อนเที่ยงหรือก่อนสามโมง (กรุงเทพฯ+ปริมณฑล) ท่านจะได้รับของในวันรุ่งขึ้น

“ เรามุ่งเน้นการพัฒนาบุคคลากร, สินค้า และการบริการที่ดี อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่ม ผู้ใช้งานทางอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ”


บริษัทในเครือที่น่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง

นิวแอนด์ไฮด์ เรายังมีบริษัทในเครือที่มีชื่อเสียง และน่าเชื่อถือหลายๆ บริษัท ลูกค้าจึงวางใจได้ในความซื่อตรงในการทำธุรกิจ และประสบการณ์ในการให้บริการของเรา บริษัทในเครืออย่างเช่น

บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด
บริษัทอันดับ 1 ด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ เครื่องผลติและบรรจุยา ฯลฯ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในธุรกิจด้านนี้มานานกว่า 5 ปี เช่น เครื่องรัดกล่อง, เครื่องพันพาเลท, เครื่องบรรุแคปซูลยา, เครื่องผลิตยา, ไลน์อัตโนมัติ ฯลฯ เป็นต้น
บริษัท สุพรีมไลน์ จำกัด
บริษัทอันดับต้นๆ ในเรื่องเครื่องมือวัดทางไฟฟ้า เช่น มิเตอร์ไฟฟ้า, เครื่องวัดไฟฟ้า, แคล์ปมิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, ฮีตเตอร์, ฮีตเตอร์แท่ง ฯลฯ ซึ่งบริษัทฯ เป็นศูนย์รวมของสินค้าดี แต่ราคาถูกที่สุดในท้องตลาด
บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด
บริษัทน้องใหม่ มาแรงที่สุด ในด้านอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย อย่างเช่น เครื่องทาบบัตร, นาฬิกายาม, แขนกั้นรถยนต์, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้า ฯลฯ สินค้าดีคุณภาพสูง แต่ราคาประหยัด

บริษัทในเครือส่งเสริมการบริหารงานให้เรามีความเข้มแข็งมากขึ้น พร้อมสนับสนุนเครื่องจักร, อุปกรณ์ที่จะอำนวยความสะดวก ในการดำเนินงานและการบริการที่เป็นเลิศมากขึ้นต่อไปในอนาคต
บริษัทในเครือ นิวแอนด์ไฮด์

ดาว์นโหลด แคตตาล็อก, สเป้กแอร์แทค
Promotion-Big Sale
ติดต่อเรา
TICTechnology Instrument 
www.tic.co.th
tupackT.U Pack 
www.tupack.co.th
Your LiftYour Lift 
www.yourlift.co.th