Ball screws (บอลสกรู)

hiwin

Hiwin Ball screws

Ball screw (บอลสกรู) จะประกอบไปด้วยแกนสกรูและตัวนัทซึ่งจะมีเม็ดลูกปืนที่ไหลเวียนโดยการบังคับทิศทางด้วยชิ้นส่วนทางกลภายใน บอลสกรูทำหน้าที่เปลี่ยนการหมุนให้เป็นการเคลื่อนที่เชิงเส้น โดยส่วนมากแล้วมักจะนิยมใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง HIWIN มีบอลสกรูให้เลือกหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละอุสาหกรรม HIWIN สามารถผลิตบอลสกรูชนิดเจียรที่มีความแม่นยำระดับ JIS C0 และบอลสกรูชนิดรีดที่มาตรฐาน DIN 5 (ความแม่นยำที่ 25 ไมครอน) ขนาดของบอลสกรูมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 4 มม. จนถึง 120 มม. ด้วยค่า Dm-N สูงสุดที่ 220,000

รายละเอียดข้อมูลสินค้า อยู่ระหว่างการเรียบเรียง หากสนใจรายละเอียดสินค้า และรายละเอียดสเป็กต่าง ๆ เกี่ยวกับบอลสกรู (Ball screws) เพิ่มเติม สามารถสอบถามมาได้ที่ โทร. 02-743-8998 หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เรายินดีให้บริการค่ะ
ball screws HIWIN(ภาพประกอบ Ballscrews)

Precision Ground Ball screws

HIWIN ผลิตบอลสกรูชนิดเจีนรโดยการผ่านกระบวนการผลิตแบบเจียรพลาสกรูทำให้ได้บอลสกรูเจียรที่มีความแม่นยำสูง และมีความแม่นยำซ้ำในตำแหน่งเดิมได้สูงเช่นกัน การเคลื่อนที่ราบรื่น อายุการใช้งานนาน บอลสกรูประสิทธิภาพสูงชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานได้หลากหลาย อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

Rolled Ball screws

ความแตกต่างหลักระหว่างบอลสกรูชนิดรีดและบอลสกรูชนิดเจียรคือกระบวนการผลิต และตัวเลขความผิดพลาดของเกลียว และค่าพิกัดต่างๆ บอลสกรูรีดจะผลิตโดยผ่านกระบวนการรีดเกลียวแทนที่จะเป็นการเจียรเกลียว บอลสกรูรีดสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่น ความเสียดทานต่ำ อีกทั้งยังสามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากมีสต๊อคสินค้า ในขณะเดียวกันก็มีต้นทุนในการผลิตที่ต่ำ

Heavy Load series Ball screws

บอลสกรูสำหรับงานหนักสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าบอลสกรูทั่วไปประมาณ 2-3 เท่า เนื่องจากการออกแบบที่มีระบบเสริมการไหลเวียนของเม็ดลูกปืนซึ่งเหมาะกับงานที่ต้องการความเร็วสูงและยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Composite Ball screws

Composite Ball screws (ชุดประกอบบอลสกรู) : เป็นชุดอุปกรณ์เสริมจากบอลสกรูรุ่นต่าง ๆ สามารถติดตั้งและรักษาได้ง่าย ชุดประกอบบอลสกรูมีหลายแบบ เช่น น้ำมันหล่อลื่น ตัวกันฝุ่น ตัวระบายความร้อน ซึ่งชุดประกอบพวกนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และยืดอายุในการใช้งานบอลสกรูให้ยาวนานขึ้น

Support Unit Ball screws

HIWIN Support Units are composed of a bearing housing, holding lid, lock nut and set screws. The support units can be used on fixed and supported ends of the ball screw, with mounts the ball screw in the desired position. Its compact size os easy to install, especially in the narrowed space. Since the bearings are greased and adjusted to the suitable position ...

Ball Spline

HIWIN Ball Spline (ไฮวิน บอลสกรูชนิดพิเศษ) เป็นชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่โดยใช้เม็ดลูกปืนบังคับการเคลื่อนที่โดยหลักแล้วจะประกอบไปด้วย ตัวนัท, เพลาสกรู, แผ่นกั้นเม็ดลูกปืน เม็ดลูกปืนจะเคลื่อนที่ระหว่างตัวนัทและสกรูซึ่งเม็ดลูกปืนจะหมุนวนอยู่ภายในจะทำให้ตัวนัทเคลื่อนที่เชิงเส้นไปตามความยาวของเพลาสกรูด้วยความแม่นยำสูง เม็ดลูกปืนภายในจะมีจุดสัมผัสรับแรงเป็นชนิด angular ซึ่งจะสามารถรับแรงได้ดีในขณะที่มีรูปร่างกระทัดรัด

ติดต่อ Hiwin, Linear Motion, Automation, Robot, System Intregration

Hiwin contact
ดาว์นโหลด แคตตาล็อก, สเป้กแอร์แทค
Promotion-Big Sale
ติดต่อเรา
TICTechnology Instrument 
www.tic.co.th
tupackT.U Pack 
www.tupack.co.th
Your LiftYour Lift 
www.yourlift.co.th