LINE ID : PNEU_HYD
 • professional2ทีมงานคุณภาพ

  ทีมงานของเรา ขายสินค้าพร้อมให้ความรู้กับลูกค้า มีพนักงานที่มีประสบการณ์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษา บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ มีพนักงานขายที่ให้บริการลูกค้ามากที่สุด

 • stock2มีสต๊อกสินค้าจำนวนมาก

  นโยบายของบริษัทนิวแอนด์ไฮด์ ให้สต๊อกสินค้ามากที่สุดใน อาเซียน (Asean) ให้มีสินค้าครบทุกรุ่น และรุ่นที่ขายดี สินค้าจะมีสต๊อกจำนวนมากเป็นพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ

 • professional1การฝึกอบรม ให้เป็นมืออาชีพ

  เราเน้นให้ความรู้กับพนักงาน เพื่อนำไปให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Knowledge Base Company) จึงมีการ Training พนักงานในทุกวันเสาร์มาตลอด

 • stockเมื่อท่านต้องการสินค้าจำนวนมาก

  เป็นที่รู้กันว่าถ้าต้องการสินค้ารุ่นใดรุ่นหนึ่งจำนวนมากไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อที่อื่น บริษัทนิวแอนด์ไฮด์จำกัด มีสินค้าที่ท่านต้องการเสมอ สามารถรองรับความต้องการของท่านได้

 • serviceบริการส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ

  ถ้าท่านสั่งสินค้าภายในบ่ายสามโมงของวันนี้ ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น สำหรับร้านค้าที่สั่งของจากนิวแอนด์ไฮด์ประจำ สินค้าจะส่งถึงมือท่านด้วยความรวดเร็ว

 • stock1ขนาดคลังสินค้าใหญ่มาก

  สต๊อกสินค้าจำนวนมากย่อมต้องมีเนื้อที่ในการวางสินค้าขนาดใหญ่มาก แม้จะจัดสินค้าวางในชั้นอย่างเป็นระเบียบแล้วก็ตาม บริษัทนิวแอด์ไฮด์จำกัด ใช้พื้นที่ 15,000 ตารางฟุต ในการจัดวางสินค้า

อุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ทุกชนิด | Pneumatic Equipment

อุปกรณ์นิวเมติกส์ (Pneumatic)

   นิวเมติกส์ นิวเมติก หรือ นิวแมติกส์ Pneumatic เป็นศาสตร์แห่งการเปลี่ยนแปลงพลังงานจากพลังงานไฟฟ้า ฯลฯ ไปเป็นพลังงานกล (ก้านสูบ กระบอกสูบเคลื่อนที่ด้วยความเร็วเป็นเส้นตรง หรือหมุนเป็นเส้นรอบวงกลม) โดยใช้ลมอัดเป็นตัวกลาง

   คำว่า นิวเมติกส์ มาจากภาษากรีก จากคำว่า pnuematigos (นิวเมติกอส) บางครั้งเรียกว่า Pnuema (นิวเม, นิวมา) แปลว่า อากาศ ลมพัด

   นิวเมติกส์หรือนิวเมติก (Pneumatic components) นิวเมติกส์ (Pneumatic) มาจากคำศัพท์ภาษากรีกว่า"Pneuma" หมายถึงหายใจหรือลม แต่ในปัจจุบันหมายถึง การนำลมอัดไปใช้กับเครื่องจักรกลในงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะการนำมาใช้ขับเคลื่อนและควบคุมอุปกรณ์หรือเครื่องจักรกลต่างๆที่ใช้ลมเป็นต้นกำเนิดกำลังในการทำงาน

   อุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ || นิวเมติก  (Pneumatic) หรือนิวแมติก สินค้าคุณภาพ ของแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฏหมายของ AirTAC (แอร์แทค) รวมถึงแบรนด์คุณภาพอื่น เช่น Max-Value, ASCO สินค้าคุณภาพสูง คุ้มค่าเกินราคา สนใจติดต่อที่ โทร.0-2743-8999

 1. AirTAC-FRL

  กรองลม, ชุดกรองลม (F.R.L FR.L F,R,L)

  อุปกรณ์ FRL แอร์แทค  (Filters, Regulators, and Lubricators) หรือ FRL Combination ชุดปรับคุณภาพลมอัด หรือชุดกรองลมอัด คือ อุปกรณ์ที่ปรับปรุงคุณภาพลมซึ่งอยู่ในสภาพเป็นลมอัด (Compressed Air) ให้พร้อมก่อนนำไปใช้งาน โดยอุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพลมอัด ทั้งชุด ประกอบไปด้วย ตัวอุปกรณ์กรองลมอัด, อุปกรณ์ปรับแรงดันลม, อุปกรณ์ผสมน้ำมันหล่อลื่น
  airtac
 2. airtac-controlValve

  วาล์วควบคุมทิศาง (Pneumatic || Directional Control Valve)

  วาล์วควบคุมทิศทางการไหลของลมอัด (Directional Control Valve) หรือวาล์วควบคุม (Control Valve) ทำหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนที่ การไหลของลมอัด ให้ไปในทิศทางที่ต้องการ หรือ ควบคุมการเคลื่อนที่ เข้า-ออก ของก้านสูบ หรืออุปกรณ์หัวขับวาล์วโดยใช้แรงลม (Actuator)
  airtac
 3. SIL-SUL-SCL

  กระบอกลม, กระบอกสูบ (Pneumatic || Air Cylinder)

  กระบอกลม (Air Cylinder) กระบอกลูกสูบลม กระบอกนิวเมติกส์ คือ อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานในรูปแบบความดันลม ให้เป็นพลังกล ในรูปแบบของการเคลื่อนที่
  airtac
 4. airtac-accessories

  อุปกรณ์ลมอื่น (Pneumatic || Accessories)

  อุปกรณ์ลม อื่นๆ ( Pneumatic Accesscories) เป็นอุปกรณ์เสริมการทำงาน เฉพาะจุดประสงค์การทำงานในลักษณะอื่นๆ เช่น ข้อต่อ และอุปกรณ์ต่อร่วม (Fitting), วาล์วควบคุมความเร็วลม (Speed Controller), โช็คลดแรงกระแทก (Shock Absorber), ท่อลม/สายลม (PU/PE/Nylon Tube)

  airtac
 5. max-valuve

  อุปกรณ์ลมอื่นๆ ยี่ห้อ Max-Value

  อุปกรณ์นิวเมติกส์ ยี่ห้อ Max-Value
  Brand Max-Value
 6. Sanyo-Product

  เกจวัดความดัน ยี่ห้อ Sangyo

  เกจวัดความดัน (Pressure Gauge) ยี่ห้อ Sangyo คุณภาพสูง ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  Brand SangyO
 7. CEC-Product

  โช๊คลดแรงกระแทก ยี่ห้อ CEC

  โช๊คลดแรงกระแทก(Shock Absorber) ยี่ห้อ CEC คุณภาพสูง ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  Brand-CEC
 8. ASCO-product

  วาล์ว 2/2 ทาง ยี่ห้อ Asco

  วาล์ว 2/2 ทาง ยี่ห้อ ASCO เป็นวาล์ว 2/2 ทาง คุณภาพสูง ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  Brand Asco
3000 characters left
ใส่ข้อความที่ต้องการสอบถาม เช่น ชื่อสินค้า ชื่อรุ่น ฯลฯ

จนท. จะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ
เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น. (จ.-ศ.) และ 8.30 -12.00 น. (ส.)
ดาว์นโหลด แคตตาล็อก, สเป้กแอร์แทค
สาระความรู้ นิวเมติกส์ ไฮดรอลิก
contact2
pneu-hydPneu And Hyd 
www.pneu-hyd.co.th
TICTechnology Instrument 
www.tic.co.th
tupackT.U Pack 
www.tupack.co.th